ReadyPlanet.com


ระวังอันตรายจากการอบโอโซนด้วยอุปกรณ์เลียนแบบ


   วันนี้มีคนโทรมาหาจากสงขลา เขาบอกว่าที่สงขลามีคนทำการบำบัดด้วยโอโซนเปิดกิจการหลายสาขา โดยนำเข้าจากจีน แล้วมีคนไปอบเกิดภาวะผิวเปื่อยเป็นแผลหลายคน อย่างที่ผมเคยบอกแล้วว่าโอโซนที่เขาใช้ทำให้เกิดน้ำกรดกัดผิวได้ คนๆนี้เคยโทรมาคุย สอบถามรายละเอียดแทบทุกอย่าง ทั้งค่าคอร์ส เวลาที่ใช้แต่ละครั้ง วิธีเข้าตู้ ฯลฯ แล้วทำเลียนแบบ ช่วยเอาไปลงเตือนในเฟสและช่วยกระจายข่าวให้ด้วย ครับ สงสารคนป่วยที่ต้องทรมานจากโรคที่อยากจะหาย กลับไม่หายและต้องมาเป็นมากกว่าเดิมอีก

มีผู้มาสอบถามหลายรายเกี่ยวกับตู้บำบัดด้วยโอโซนนี้ว่า มีจำหน่ายทั่วไปในราคาที่ถูกมาก มีรูปลักษณ์ที่เหมือนกันทุกประการ ผมต้องขอบอกกล่าวไว้ ที่นี้ว่า ผมได้ใช้โมลรูปแบบจากอุปกรณ์สปามาทำ เพราะการขึ้นโมลใหม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงมาก ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ ภายใน ผมมาทำการติดตั้งเองเป็นส่วนใหญ่ เลยทำให้ต้นทุนการผลิตแต่ละตู้จึงค่อนข้างสูงมากอีกประการหนึ่ง โอโซนในตู้สปาทั่วๆ ไปเป็นโอโซนที่ไม่บริสุทธิ์ (ต่างกับที่ผมทำขึ้น ซึ่งมีความบริสุทธิ์สูงมากๆ) ทำให้ก๊าซที่ผลิตได้มีสภาพเป็นกรดสูง เมื่ออบได้สักระยะผิวจะไหม้และดำ ลอกเป็นแผ่นและไม่มีกลไกที่จะทำให้โอโซนทนต่ออุณหภูมิที่สูงได้ และการซึมเข้าผิวจะไม่เกิดขึ้น ซึ่งจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงกับที่ผมได้คิดประดิษฐ์ขึ้น คือผิวจะเนียนนุ่มและขาวขึ้น เมื่ออ่านคู่มือตู้สปาทั่วๆ ไป เขาจะบอกว่าให้เปิดโอโซนภายหลังเมื่ออบเสร็จแล้วเท่านั้น เพื่อฆ่าเชื้อเพราะเขาทราบดีว่ามันอันตรายแค่ไหน โดนตาบอดได้ทันทีไม่มีวิธีรักษานะครับ

และขอย้ำอีกครั้งนะครับว่า การบำบัดด้วยโอโซนของผมไม่มีสาขาใดทางภาคใต้ ซึ่งถ้ามีจะแจ้งให้ทราบครับผู้ตั้งกระทู้ สงคราม :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-13 11:09:26


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4115651)

      ผมขอประกาศไว้ที่นี่ เพราะจะถูกบันทึกไว้ถาวรในโลกโซเชียล ว่า.....

ไม่ว่ากรณีใด ๆ ที่เกิดอันตรายขึ้นจากการใช้อุปกรณ์ที่อวดอ้างว่าเป็นการบำบัดด้วยโอโซนที่ไม่ใช่ที่ผมประดิษฐ์ขึ้น โดยเฉพาะที่ได้รับแจ้งจากคนป่วย ทางภาคใต้ ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น

     และขอเตือนทุกท่านอีกครั้งว่า กลไกในการบำบัดด้วยตู้อบโอโซนไม่ได้ทำง่าย ๆ อย่างที่คิด กว่าผมจะมาถึงจุดนี้ได้ ผ่านการวิจัยมามากมายเป็น 10 ปี การอวดอ้างและลอกเลียนโดยไม่ใช้สมองและมักง่าย ไม่รู้จริงลอกเลียนแม้กระทั่งวิธีการ ขั้นตอน ระบบการเข้าตู้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แทบไม่มีความรู้ทางวิทยาศาสตร์สุขภาพใด ๆ เลย จะเป็นการหลอกเอาเงินจากคนที่ทุกข์ทรมานจากโรคโดยที่เขาไม่ทราบ

ถือเป็นการสร้างบาปกรรมอย่างมาก ๆ เวรกรรมมีจริงนะครับ บอกตรง ๆ ว่าไม่คิดมาก่อนว่าจะกล้าเอาชีวิตคนมาเสี่ยงเพื่อเงินแบบนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น สงคราม วันที่ตอบ 2018-05-14 08:59:23


ความคิดเห็นที่ 2 (4117972)

       เลิกหลอกลวงว่าเป็นโอโซนบำบัดเถอะครับ เพราะอุปกรณ์ที่ใช้นี้ทำได้เพียงแค่เป็นสปาไอน้ำธรรมดาแค่นั้นเอง สงสารคนป่วยที่ไม่รู้ความจริงที่โดนหลอก อีกทั้งสิ่งที่คุณทำมันส่งผลเสียหายต่อการบำบัดที่ถูกต้องด้วย การกระทำเช่นนี้คุณกำลังทำลายชีวิตคนอื่นโดยไม่สนใจว่าคนป่วยจะเป็นยังไง กรรมจะย้อนมายังตัวคุณและลูกหลานนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น สงคราม วันที่ตอบ 2018-05-28 14:07:35


ความคิดเห็นที่ 3 (4118116)

 ผมขอชี้แจงว่าทำไมถึงแน่ใจว่าอุปกรณ์ที่เขานำมาใช้ถึงไม่มีประสิทธิภาพในการบำบัดโรคได้

1.อุปกรณ์ที่ผมใช้มีเพียงโครงร่างภายนอกเท่านั้นที่เหมือนกับทั่ว ๆ ไปในร้านสปาไอน้ำ(ราคาถูกมาก ๆ แค่หลักหมื่นเท่านั้น) เพราะผมใช้แม่แบบเดียวกันเพื่อลดต้นทุนการผลิต

2.อุปกรณ์ที่อบโอโซนของผมนี้ไม่มีแบบสำเร็จขาย ไม่ว่าที่ใดในโลกนี้ เพราะผมทำขึ้นเองกับมือ (ย้ำ ผมทำขึ้นเองกับมือ)

3.ผมเป็นผู้ค้นคิดและประดิษฐ์อุปกรณ์นี้มากับมือ ผ่านการวิจัยคุณภาพ ประสิทธิภาพ และป้องกันอันตราย สะสมความคิดวิเคราะห์การติดตามผลมายาวนานกว่า 10 ปี โดยร่วมกับทีมวิศวะกรผู้เชี่ยวชาญและทีมแพทย์ที่เกี่ยวข้อง

4.คุณภาพของโอโซนที่ผมทำขึ้นบริสุทธิ มากกว่า 95% ซึ่งที่ผลิตโอโซนทั่ว ๆ ไป ไม่สามารถทำได้แน่นอน ยกเว้นมีอุปกรณ์เสริมที่ยุ่งยากเช่น ต้องใช้ออกซิเจนถังร่วมด้วยเท่านั้น

5.การที่จะให้โอโซนซึมผ่านผิวหนังไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ชึ่งโดยปรกติแล้วแทบเป็นไปไม่ได้เลย เพราะร่างกายมนุษย์ผิวหนังจะไม่ยอมให้กาซใด ๆ ผ่านเข้าไปได้ เพื่อปกป้องร่างกายตามธรรมชาติ ดังนั้นอุปกรณ์ที่เขาอวดอ้างนั้นไม่มีทางทำได้แน่นอน ต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูง แต่ผมคิดวิธีได้สำเร็จด้วยตัวผมเอง และสามารถรักษาความเข้มข้นไม่ให้สูงจนเกิดอันตราย หรือน้อยเกินไปจนไม่เกิดผลต่อการบำบัดได้

6.คุณสมบัติพื้นฐานแล้ว โอโซนจะไม่สามารถคงสภาพได้ในที่อุณหภูมิสูง สังเกตุได้ว่าโอโซนในธรรมชาติจะมีมากในที่ ๆ เย็นๆ ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะก่อให้เกิดผลการบำบัดร่วมกับความร้อนที่เกิดจากไอน้ำที่มีอุณหภูมิสูงกว่า 100 องศาเซลเซียส และนี่คืออีกจุดหนึ่งที่ผมทำได้สำเร็จ

7.คนทั่วๆไป มักคิดว่าง่ายในการก็อปความคิดของคนอื่น แต่เขาอาจไม่ทราบว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิด อันตรายจากการใช้งานโดยที่ไม่รู้จริง ไม่ต้องทำวิจัยอะไร ก็หยิบมาใช้เลย เปรียบกับสมาร์ทโฟนยี่ห้อดัง ๆ ที่โดนทำเลียนแบบ ของแท้ย่อมใช้งานได้ดีกว่าเสมอ แต่นี่คือชีวิตมนุษย์ ที่คุณกำลังซ้ำเติมความทุกข์ให้กับเขา สิ่งที่ผมพยายามทำมาตลอด 10 กว่าปีนี้คือต้องการช่วยเหลือคนป่วยที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคร้ายต่าง ๆ

ถ้าผมทราบว่าจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นแบบนี้ผมจะไม่ทำมันขึ้นมาเด็ดขาด เพื่อที่จะได้ไม่มีใครนำไปอวดอ้างได้ ทำให้คนป่วยต้องทุกข์ทรมานเพิ่มแบบนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น สงคราม วันที่ตอบ 2018-05-29 08:12:07


ความคิดเห็นที่ 4 (4118889)

 คุญหมอครับ ผมไม่ใช่หมอแต่ผมสนใจอยากทำครับ ผมเข้าใจว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ง่าย แต่ภรรยาผมไม่ค่อยแข็งแรง เลยสนใจอยากลองใช้และถ้าดีก็อยากเปิดให้บริการโอโซนบำบัด ช่วยแนะนำด้วยครับ 

ผู้แสดงความคิดเห็น เสกสรร สาธุธรรม (sathutham-at-posh-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2018-06-01 14:59:27


ความคิดเห็นที่ 5 (4119001)

 ตอบคุณเสกสรร

ลองโทรมาคุยกันเรื่องโรคที่ภรรยาคุณเป็นอยู่ เผื่อพอช่วยได้ครับ 086-862-6699

ผู้แสดงความคิดเห็น สงคราม วันที่ตอบ 2018-06-02 07:42:18


ความคิดเห็นที่ 6 (4119194)

     ผมเคยชี้แจงไปแล้วเป็นข้อ ๆ ว่า ทำไมถึงเชื่อมั่นว่าอุปกรณ์ที่เขาอวดอ้าง ว่านำเข้าจากต่างประเทศ ถึงไม่สามารถทำการบำบัดร่างกายได้จริง  แต่ก็ยังมีบางท่านแย้งว่า ไปอบมาแล้วดีขึ้น ผมขอชี้แจงเพิ่มเติมดังนี้ครับ ยกตัวอย่างเช่น โรคความดันโลหิตสูง การอบด้วยไอน้ำ จะกระตุ้นให้เหงื่อออก เมื่อปริมาตรน้ำในร่างกายลดลง จะทำให้ความดันลดลงเช่นเดียวกัน เมื่อออกมาจากตู้จะดูเหมือนว่าความดันลดลง แต่เมื่อผ่านไประยะเวลาไม่นาน ความดันก็จะกลับมาสูงเหมือนเดิม เพราะไม่ได้มีการบำบัดในระดับเซล เป็นต้น อีกทั้งการอบด้วยไอน้ำ ทำให้ร่างกายผ่อนคลาย จึงทำให้รู้สึกว่าร่างกายดีขึ้น ทั้งๆที่ความรู้สึกเหล่านี้เป็นแค่ชั่วคราวเท่านั้น  โรคต่าง ๆ ก็จะกลับมาแสดงอาการอีกเช่นเดิม บางท่านบอกว่าอบไปแล้วรู้สึกผิวพรรณดีขึ้น แน่นอนครับ การอบไอน้ำปรกติก็รู้สึกได้ ยิ่งเจอกับสภาพกรดที่เกิดจากโอโซนที่ไม่บริสุทธิ์ จะกัดผิวด้านนอกบางลงทำให้ดูดี เมื่อทำไปบ่อย ๆ ครั้งเข้า กรดจะกัดถึงเนื้อเยื่อด้านใน ทำให้เกิดแผลเปื่อย ผิวหนังลอกเป็นแผ่น ๆ ได้ จะกัดสีผิวให้ดำคล้ำจนไม่มีทางกลับมาเป็นเช่นเดิมได้ หนำซ้ำเมื่อเป็นแผลบ่อย ๆ  อาจกระตุ้นทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย การใช้โอโซนที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดภาวะปอดอักเสปขั้นรุนแรงได้

      ผมทำการวิจัย พัฒนาอุปกรณ์นี้มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี จึงทราบดีว่ากลไกที่แท้จริงอยู่ตรงไหน อุปกรณ์ในการบำบัดด้วยโอโซนนี้ ถึงแม้ว่าดูภายนอกจะเหมือนกัน แต่แท้จริงแล้วไม่เหมือนกันเลย มีอุปกรณ์ที่ประดิษฐ์ขึ้นเองเพื่อใช้เป็นกลไกให้เกิดการบำบัดที่ได้ผลอยู่อีกหลายอย่าง ซึ่งวัสดุที่ใช้ต้องนำเข้าจากต่างประเทศถึง 5 ประเทศ ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงนำมาประกอบ จึงทำให้มีราคาค่อนข้างแพง (ส่วนที่อ้างว่านำเข้ามาจากต่างประเทศแบบสำเร็จนั้นราคาถูกมาก ๆ ไม่เกินหลักหมื่น สามารถลองค้นหาดูได้ในเวปสินค้าจากจีนครับ) และขอย้ำอีกครั้งว่า การใช้โอโซนที่ไม่บริสุทธิ์  ไม่รู้จักควบคุมได้ดีพอ  ไม่ได้ศึกษาวิจัยให้รู้จริง อาจจะเกิดอันตรายอย่างมาก โรคบางโรคอาจมีการแพร่กระจายมากขึ้น อาการของโรคอาจรุนแรงมากขึ้น จนถึงขั้นที่ไม่อาจรักษาได้ และถึงขั้นอาจเสียชีวิตได้เลยนะครับ

     ช่วยกันแชร์และกระจายข่าวสารที่ถูกต้องนี้ ในวงกว้าง ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้คนป่วยต้องได้รับความทุกข์เพิ่มเข้าไปอีก เป็นการทำบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ครับ 

ผู้แสดงความคิดเห็น สงคราม วันที่ตอบ 2018-06-04 09:21:38


ความคิดเห็นที่ 7 (4120185)

 ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันแชร์ครับ ตอนนี้ผมว่าเขาน่าจะรับรู้บ้างแล้วในสิ่งที่ทำอยู่ เพราะเริ่มมีโทรศัพท์จากคนเหล่านี้มาหาผมบ้างแล้ว ไม่ว่าจะขอร้องให้ผมรับรองการบำบัดของเขา??  ขอให้ผมรับเป็นที่ปรึกษาโดยจะยอมจ่ายเป็นค่าที่ปรึกษา(เป็น backให้)แล้วแต่ผมจะแจ้ง?? หรือแม้แต่จะขอเป็นตัวแทนโดยนำเข้าตู้มาแล้วให้ผมปรับปรุงเพื่อให้ได้ผลการบำบัด?? ฯลฯ ยังมีการต่อว่าเรื่องที่ผมนำมาชี้แจงในเว็บนี้ ว่าไม่แฟร์สำหรับเขา??? และก็ยังยืนยันว่าตู้ที่นำเข้ามานี้ทางต่างประเทศเขารับรอง นำเข้ามาเป็นอุปกรณ์การแพทย์????  ที่ทางบ้านเขาทำแบบนี้กันหลายเจ้าไม่เห็นมีใครเป็นอะไรเลย??? พวกเขาเสียหายจากการที่ผมมาโพสชี้แจงในที่นี้ และอยากให้ผมยุติเสีย???

อันที่จริงผมก็ว่าจะไม่โพสอะไรเพิ่มเติมอีก เพราะได้ชี้แจงไปละเอียดมากพอแล้ว แต่มาสะดุดคำว่าไม่แฟร์ ถามจริง ๆเถอะ ที่พวกคุณมาหาผมถึงที่นี่แล้วดูข้อมูล วิธีการทำทุกอย่าง แล้วนำไปใช้โดยไม่บอก ไม่รู้แม้แต่ข้อมูลวิชาการใด ๆ เลยนี่ มันแฟร์สำหรับผมหรือเปล่า?? ที่ผมลองผิดลองถูก ทำวิจัยมาร่วม 10 ปี หมดเงินไปมหาศาลกว่าจะได้ความรู้นี้มาใช้ แล้วคุณมาก็อป ขโมยเอาวิธีที่ผมใช้ไปทำนี่ มันแฟร์กับผมหรือเปล่า??  การรับรองของโรงงานในต่างประเทศ เขารับรองว่าเป็นอุปกรณ์สปาไอน้ำที่เขาได้ผลิตขึ้นจำหน่ายต่างหาก ผมเคยศึกษาเรื่องพวกนี้มานานก่อนที่ผมจะตัดสินใจสั่งผลิตแล้วนำมาติดตั้งอุปกรณ์ที่คิดค้นขึ้นเข้าไปเพิ่มเติม ซึ่งแม้แต่โรงงานที่รับผลิตเขายังไม่มีทางรู้ว่าผมทำอะไร เพราะไม่เคยบอกใครสักคน แล้วเขาจะทำได้แบบผมหรือ??? แล้วถ้าเป็นอุปกรณ์การแพทย์อย่างที่คุณอ้าง พวกคุณเป็นแพทย์ทางด้านไหน?? คุณอยากให้ผมเอารูปที่โพสออก คุณกล้าทำ แต่ไม่กล้ารับหรือ?? ได้ ผมจะเอารูปออกให้ หวังว่าคุณจะมีความสุขกับความทุกข์ของคนอื่นนะครับ  และผมต่างหากที่เป็นฝ่ายเสียหายไม่ใช่พวกคุณ  หวังว่าในอนาคต คนที่คุณรักจะไม่เป็นคนป่วยที่มาบำบัดกับผมนะครับ

ผมทำตรงนี้ขึ้นมาไม่ได้หวังเงินทอง เพียงหวังว่าจะช่วยเหลือคนป่วยให้ทุเลาหรือหายจากโรค จะได้ไม่ทนทุกข์ทรมานเท่านั้น ที่ผมนำมาโพสผมไม่ได้คาดหวังว่าพวกคุณจะเลิกทำแบบนี้ เพราะยังไงก็ไม่มีทางอยู่แล้วที่ผมจะห้ามได้ แต่หวังเผยแพร่ความรู้ให้กับคนป่วยที่เขาหวังจะหายจากโรค ไม่ตกเป็นเหยื่อจนสิ้นหวัง และทุกข์ทรมานมากกว่าเดิม ผมไม่สามารถรับรองการบำบัดด้วยอุปกรณ์ที่ไม่สามารถทำได้จริงหรอกครับ

ผมยอมรับว่าพวกคุณกล้าจริง ๆ ที่โทรมาแบบนี้ ไม่อายที่จะโทรมาต่อว่าไม่แฟร์ทั้ง ๆ ที่ไปลอกเลียนเขามาแท้ ๆ ผมพึ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรกนี่แหละครับว่า คนที่ลอกเลียนความคิดคนอื่นมาต่อว่าเจ้าของความคิดจริง ๆ ว่าไม่แฟร์  ทั้งที่เขาทุ่มเทสมอง เงิน เวลาไปมากมาย

ผมขอบอกอีกครั้งว่า ไม่มีอุปกรณ์สำเร็จรูปอบบำบัดด้วยโอโซนแบบที่ผมประดิษฐ์นี้ที่ใดในโลก เพราะผมประดิษฐ์ขึ้นมาเองกับมือ  มีข้อมูล งานวิจัยอุปกรณ์นี้ ทุกเรื่อง กลไกต่าง ๆ มันไม่ง่ายอย่างที่คิดที่จะทำให้การบำบัดได้ผลครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2018-06-08 09:59:28


ความคิดเห็นที่ 8 (4195645)

 รบกวนความรู้ค่ะ ตอนนี้เห็นมีการแช่มือแช่เท้า ด้วยโอโซนผ่านน้ำ อันนั้น บำบัดได้เหมือนกันไหมคะ มีผลเสียต่อเซลล์หรือเปล่าคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น น้องสวย วันที่ตอบ 2020-04-10 22:45:33


ความคิดเห็นที่ 9 (4195656)

 ตอบคุณน้องสวย

วิธีที่กล่าวมาตามความเห็นของผม ผมว่าได้ผลน้อยมาก ๆ

แต่กลับจะมีผลเสีย อันเกิดจากการสูดดมโอโซนโดยตรง

ซึ่งจะเกิดภาวะปอดอักเสบได้ น้ำที่มีการละลายของโอโซน ที่มีความเข้มข้นระดับหนึ่งมีผลต่อการฆ่าเชื้อได้

แต่กว่าจะได้ความเข้มข้นที่ต้องการ เราจะต้องสูดดมโอโซนที่ผุดขึ้นมาไปเท่าไรแล้ว????

อันนี้คืออันตรายอย่างมากครับ!!!!

ผู้แสดงความคิดเห็น สงคราม วันที่ตอบ 2020-04-11 08:01:24


ความคิดเห็นที่ 10 (4197241)

ผมอยากลดไขมันในเลือด โดยโอโซน โดยวิธีของคุณหมอ คุณหมอยังรักษาอยู่หรือเปล่าครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น เปี๊ยกครับ วันที่ตอบ 2020-05-08 06:32:47[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.